กสิกร ปีที่ 94 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์-มีนาคม 2564

  • – สตรอว์เบอร์รีปลอดภัย นำไปสู่สตรอว์เบอร์รีอินทรีย์
  • – เกษตรกรดีเด่นด้านการผลิตพืช ระดับเขต ประจำปี 2564 (ตอนจบ)
  • – ถึงจะชื่อ “โสกระย้า” แต่เห็นแล้วน่าหลงใหล
  • – การกำกับดูแลหน่วยรับรองภาคเอกชน เมื่อมีการถ่ายโอนภารกิจ ตรวจประเมินและให้การรับรองของ กรมวิชาการเกษตร
  • – เห็ดถั่วฝรั่ง และสรรพคุณทางยา
  • – บ่ะเกลี้ยง ก็คือ ส้มเกลี้ยง
  • – การรวบรวมและอนุรักษ์พันธุ์ มันสำปะหลัง
  • – โกโก้พืชทางเลือกที่มีอนาคต
  • – การเผยแพร่องค์ความรู้ด้าน เกษตรในรูปแบบ Application “รู้จริงเรื่องพืชกับกรมวิชาการเกษตร” ผ่าน Smart box
  • – สมุนไพรริมรั้ว
  • – การปนเปื้อนของคลอร์ไพริฟอส ในผักและผลไม้นำเข้าจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน