กสิกร ปีที่ 96 ฉบับที่ 2/2566 ธันวาคม 2565 – มกราคม 2566

  • ยืดอายุผักและผลไม้สดด้วยฟิล์มเจาะรูขนาดไมครอน
  • ลิ้นจี่ฝาง จะรอดได้อย่างไร
  • ความมั่นคงอาหารและผลลัพธ์ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในการเป็นเจ้าภาพเอเปคของไทย
  • พริกหนุ่มพันธุ์ใหม่กรมวิชาการเกษตร ผลใหญ่ เผ็ด ทนโรค
  • เครื่องใส่ปุ๋ยเคมีกึ่งอัตโนมัติสำหรับสวนทุเรียน
  • เครื่องหมายโมเลกุลใหม่ ช่วยร่นระยะเวลาการปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลัง
  • เทคโนโลยีการผลิตอะโวคาโดคุณภาพกับการขยายผลสู่เกษตรกรในพื้นที่จังหวัดตาก
  • พืชผัก .. สมุนไพรไทย .. คุณค่าเชิงรสชาติของอาหารไทยแท้
  • โรคมะพร้าวที่เกิดจากเชื้อไวรอยด์
  • ปลูกพืชกระท่อมตามภูมิปัญญาชุมชน