- กระเจี๊ยบเขียวพันธุ์ กวก. กาญจนบุรี 1
- “ถั่วลิสง” หนองทุ่งมน-ทุ่งพัฒนา สดจากไร่วางขายริมทาง สร้างรายได้ เสริมความมั่นคงระบบการผลิต
- กลยุทธ์และมาตรการในการพัฒนามะพร้าวของจีน
- เทคโนโลยีการผลิตพืชในโรงเรือนในระบบรางแคบ
- “ข้าวโพดข้าวเหนียว” พืชเศรษฐกิจแห่งบ้านหนองบัว
- การสูญเสียอาหารในห่วงโซ่การผลิตลำไยในประเทศไทย
- ฝรั่ง ผลไม้วิตามินซีสูงสำหรับการบริโภคสด
- การวิจัยและพัฒนาพันธุ์จันทน์เทศ
- งาดำ…จากมือนักวิจัยสู่ต้นแบบการผลิตครบวงจร