คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การแปรรูปเพื่อยืดอายุกระเทียมสดพร้อมบริโภคในภาชนะบรรจุ

คำหลัก : กระเทียมแกะกลีบ  สารเคลือบบริโภคได้  คุณภาพ  อายุการเก็บ 

ผู้วิจัย : นฤเทพ เวชภิบาล

ผู้ร่วมวิจัย : นภัสสร เลียบวัน

หน่วยงาน :  


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 29 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 22 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย