คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพของเชื้อแบคทีเรีย Bacillus thuringiensis ที่ผลิตด้วยวิธีการมาตรฐาน และวิธีการผลิตแบบพื้นบ้าน

คำหลัก : การผลิตเชื่อแบคทีเรีย Bacillus thuringiensis  วิธีการมาตรฐาน  วิธีการผลิตแบบพื้นบ้าน 

ผู้วิจัย : อิศเรส เทียนทัด

ผู้ร่วมวิจัย : อัจฉรา ตันติโชดก และสมชัย สุวงศ์ศักดิ์ศรี

หน่วยงาน : กลุ่มกีฏและสัตววิทยา สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช 


ปี: 2553

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 27 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 15 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย