คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ศึกษากรรมวิธีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรผสม : เจียวกู้หลาน กระชาย และกระชายดำ

คำหลัก : การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร  เจียวกู้หลาน  กระชาย  กระชายดำ 

ผู้วิจัย : ศิริพร พจนการุณ

ผู้ร่วมวิจัย : สมชาย จอมดวง และสุกัญญา วงค์พรชัย

หน่วยงาน :  


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 26 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 13 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย