คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ชนิดและปริมาณสารพิษตกค้างในผลไม้และผักนำเข้า : แอปเปิ้ล สาลี่ องุ่น ส้ม พุทรา พลับสด แครอท หอมใหญ่ หอมเล็ก มันฝรั่ง กระเทียมและผักสด

คำหลัก : สารพิษตกค้าง  ผลไม้  ผัก  นำเข้า 

ผู้วิจัย : พัชรินทร์ เทียมสกุล

ผู้ร่วมวิจัย : บรรจงศักดิ์ ภักดี

หน่วยงาน :  


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 9 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 5 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย