คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Bacillus subtilis สายพันธุ์ DOA-WB4 แบบผงเพื่อควบคุมโรคเหี่ยวที่เกิดจากแบคทีเรียของมันฝรั่ง

คำหลัก :  Bacillus subtilis  โรคเหี่ยวที่เกิดจากแบคทีเรีย  มันฝรั่ง 

ผู้วิจัย : บูรณี พั่ววงษ์แพทย์

ผู้ร่วมวิจัย : ณัฎฐิมา โฆษิตเจริญกุล, ทิพวรรณ กันหาญาติ และรุ่งนภา ทองเคร็ง

หน่วยงาน : สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช 


ปี: 2556

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 28 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 18 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย