คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การปรับปรุงพันธุ์มะเกี๋ยงเพื่อการแปรรูปเป็นน้้าผลไม้พร้อมดื่ม

คำหลัก : มะเกี๋ยง (Makiang)  การแปรรูป (Processing)  การเปรียบเทียบพันธุ์ ( Varietal Trial)  ปรับปรุงพันธุ์ (Plant Breeding)  การรวบรวมพันธุ์ (Collection)  คัดเลือกพันธุ์ (Selection)  สัณฐานวิทยา 

ผู้วิจัย : สุเมธ อ่องเภา

ผู้ร่วมวิจัย : สากล มีสุข, บุญปิยธิดา คล่องแคล่ว, หทัยกาญจน์ สิทธิทา, กัลยา เกาะกากลาง, อดุลย์ ขัดสีใส, เดชา ยอดอุทา และสุเทพ กาวิลตา

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรลำปาง และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรที่สูงเชียงราย 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 33 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 18 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย