คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากน้ำมังคุด 

คำหลัก : ผลิตภัณฑ์  น้ำมังคุด 

ผู้วิจัย : ศุภมาศ กลิ่นขจร

ผู้ร่วมวิจัย : นารีรัตน์ สุนทรธรรม, พัจนา สุภาสูรย์, สุปรียา ศุขเกษม และเสริมสุข สลักเพ็ชร์

หน่วยงาน : สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช 


ปี: 2555

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 31 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 20 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย