จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ |
|
วันนี้ | 321 |
เมื่อวาน | 240 |
เดือนนี้ | 3,168 |
ทั้งหมด | 93,988 |
Latitude : 12.94435 longittude : 101.8013605
พื้นที่ปลูก (ไร่) : | 0.5 ไร่ |
---|---|
แหล่งที่มาของพันธุ์ : | อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และ จ.เชียงราย |
อายุการผลิต (เดือน) : | 1 ปี |
ออกดอก/เก็บเกี่ยว : | ต.ค.-ก.พ. |
ส่วนที่ใช้ขยายพันธุ์ : | เหง้า,แง่ง |
วิธีการขยายพันธุ์ : | 0 |
การเตรียมพันธุ์ : | 0 |
การเตรียมดิน : | ไม่เตรียมดิน |
ระบบการปลูกพืช : | พืชแซม |
การปลูก : | 0 |
ระยะปลูก (ซม.) : | 50x50 ซม. |
สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเจริญเติบโต : | 0 |
รูปแบบการให้น้ำ : | ให้น้ำร่วมกับไม้ผล |
ปริมาณการให้น้ำ : | ให้น้ำร่วมกับไม้ผล |
ระยะเวลาการให้น้ำ (นาที) : | 0 |
การใส่ปุ๋ย : | มูลหมู |
การป้องกันกำจัดโรค : | 0 |
การป้องกันกำจัดแมลง : | 0 |
ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิต (เดือน) : | ฤดูแล้ง ต.ค.-ก.พ. |
ผลผลิตต่อไร่ (กิโลกรัม) : | 300 กก./งาน (0.25 ไร่) |
ลักษณะการขาย : | ขายเหมา(คละผลผลิต) |
ผลผลิตที่ได้มาตรฐาน (กก.) : | 300 กก./งาน (0.25 ไร่) |
ผลผลิตตกเกรด (กก.) : | 0 |
สารสำคัญ : | 0 |
ส่วนของพืชที่ให้สารสำคัญ : | |
วิธีเก็บเกี่ยว : | 0 |
การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว : | 0 |
การแปรรูปเบื้องต้น : | 0 |
วิธีเก็บรักษา : | 0 |
อายุการเก็บรักษา : | |
ปัญหาด้านการผลิต : | 0 |
แหล่งที่มาของผลผลิต : | ปลูกเอง |
รูปแบบการขาย (สมุนไพร) : | สด |
ราคาขาย (บาท/กก.) : | 25 บาท |
การบรรจุหีบห่อ : | กระสอบพลาสติก |
การขนส่ง : | รถยนต์ |
แหล่งจำหน่าย : | กลุ่มวิสาหกิจฯ |
ตลาด : | ในประเทศ |
ปัญหาการตลาด : | 0 |
แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิต : | 0 |
แหล่งสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม : |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่................