จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ |
|
วันนี้ | 237 |
เมื่อวาน | 480 |
เดือนนี้ | 3,648 |
ทั้งหมด | 94,468 |
Latitude : 0 longittude : 0
พื้นที่ปลูก (ไร่) : | 1 ไร่ |
---|---|
แหล่งที่มาของพันธุ์ : | ศวพ.แพร่ จากบ้านวังหงส์ |
อายุการผลิต (เดือน) : | 12 เดือน (เพิ่งปลูก) |
ออกดอก/เก็บเกี่ยว : | 7 ปี |
ส่วนที่ใช้ขยายพันธุ์ : | ต้นตอ,พันธุ์ดี(เสียบยอด) |
วิธีการขยายพันธุ์ : | เพาะต้นตอ นำพันธุ์ดีมาเสียบยอด |
การเตรียมพันธุ์ : | 0 |
การเตรียมดิน : | ขุดหลุมปลูก50x50ซม รองพื้นก้นหลุมด้วยปุ๋ยคอก (ปุ๋ยขี้ไก่/ขี้วัว) หมักทิ้งไว้ 10 วัน ค่อยนำต้นพันธุ์ลงปลูก |
ระบบการปลูกพืช : | พืชแซม |
การปลูก : | 0 |
ระยะปลูก (ซม.) : | 600x800 ซม. |
สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเจริญเติบโต : | ชอบอากาศแล้ง แต่ต้องปลูกช่วงฤดูฝน |
รูปแบบการให้น้ำ : | น้ำฝน |
ปริมาณการให้น้ำ : | 0 |
ระยะเวลาการให้น้ำ (นาที) : | 0 |
การใส่ปุ๋ย : | ปุ๋ยคอก,ปุ๋ยเคมีสูตรเสมอ ใส่ทุก 14วัน/ครั้ง ในช่วง 1-2 ปีแรก |
การป้องกันกำจัดโรค : | 0 |
การป้องกันกำจัดแมลง : | 0 |
ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิต (เดือน) : | พ.ย.-ธ.ค. |
ผลผลิตต่อไร่ (กิโลกรัม) : | ยังไม่มีผลผลิต |
ลักษณะการขาย : | 0 |
ผลผลิตที่ได้มาตรฐาน (กก.) : | 0 |
ผลผลิตตกเกรด (กก.) : | 0 |
สารสำคัญ : | 0 |
ส่วนของพืชที่ให้สารสำคัญ : | |
วิธีเก็บเกี่ยว : | 0 |
การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว : | 0 |
การแปรรูปเบื้องต้น : | 0 |
วิธีเก็บรักษา : | 0 |
อายุการเก็บรักษา : | |
ปัญหาด้านการผลิต : | 0 |
แหล่งที่มาของผลผลิต : | 0 |
รูปแบบการขาย (สมุนไพร) : | 0 |
ราคาขาย (บาท/กก.) : | 0 |
การบรรจุหีบห่อ : | 0 |
การขนส่ง : | 0 |
แหล่งจำหน่าย : | 0 |
ตลาด : | 0 |
ปัญหาการตลาด : | 0 |
แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิต : | 0 |
แหล่งสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม : |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่................