จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ |
|
วันนี้ | 88 |
เมื่อวาน | 81 |
เดือนนี้ | 665 |
ทั้งหมด | 96,535 |
Latitude : 0 longittude : 0
พื้นที่ปลูก (ไร่) : | 0.5 ไร่ |
---|---|
แหล่งที่มาของพันธุ์ : | เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ |
อายุการผลิต (เดือน) : | 2 ปี (ปลูกมา 2 ปี) |
ออกดอก/เก็บเกี่ยว : | พ.ย.-ม.ค. |
ส่วนที่ใช้ขยายพันธุ์ : | หัว |
วิธีการขยายพันธุ์ : | 0 |
การเตรียมพันธุ์ : | แช่น้ำยากันเชื้อรา |
การเตรียมดิน : | ไถ ขุด ปลูก |
ระบบการปลูกพืช : | พืชหลัก |
การปลูก : | 0 |
ระยะปลูก (ซม.) : | 80x80 ซม. |
สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเจริญเติบโต : | 0 |
รูปแบบการให้น้ำ : | น้ำฝน |
ปริมาณการให้น้ำ : | ตามธรรมชาติ |
ระยะเวลาการให้น้ำ (นาที) : | ตามธรรมชาติ |
การใส่ปุ๋ย : | ปุ๋ย 0-0-60 ,1 ปีใส่ครั้ง |
การป้องกันกำจัดโรค : | 0 |
การป้องกันกำจัดแมลง : | หนอนเจาะลำต้น พ่นยาดูดซึม 1 ปี/ครั้ง |
ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิต (เดือน) : | 0 |
ผลผลิตต่อไร่ (กิโลกรัม) : | 2,000 กก. |
ลักษณะการขาย : | ขายเหมา(คละผลผลิต) |
ผลผลิตที่ได้มาตรฐาน (กก.) : | 0 |
ผลผลิตตกเกรด (กก.) : | 0 |
สารสำคัญ : | 0 |
ส่วนของพืชที่ให้สารสำคัญ : | |
วิธีเก็บเกี่ยว : | แรงงานขุด |
การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว : | 0 |
การแปรรูปเบื้องต้น : | 0 |
วิธีเก็บรักษา : | กองบนดิน หญ้าคลุมกันแห้ง |
อายุการเก็บรักษา : | |
ปัญหาด้านการผลิต : | 0 |
แหล่งที่มาของผลผลิต : | เพชรบูรณ์ |
รูปแบบการขาย (สมุนไพร) : | สด |
ราคาขาย (บาท/กก.) : | 6 บาท |
การบรรจุหีบห่อ : | ถุงตาข่าย (สีชมพู) |
การขนส่ง : | กระบะ |
แหล่งจำหน่าย : | พ่อค้ามารับซื้อที่บ้าน |
ตลาด : | ในประเทศ |
ปัญหาการตลาด : | 0 |
แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิต : | 0 |
แหล่งสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม : |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่................