จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ |
|
วันนี้ | 45 |
เมื่อวาน | 81 |
เดือนนี้ | 665 |
ทั้งหมด | 96,535 |
Latitude : 0 longittude : 0
พื้นที่ปลูก (ไร่) : | 1 ไร่ |
---|---|
แหล่งที่มาของพันธุ์ : | ม.แม่ฟ้าหลวง |
อายุการผลิต (เดือน) : | 24 เดือน |
ออกดอก/เก็บเกี่ยว : | 0 |
ส่วนที่ใช้ขยายพันธุ์ : | หัวพันธุ์ |
วิธีการขยายพันธุ์ : | 0 |
การเตรียมพันธุ์ : | ตัดเป็นชิ้น แช่น้ำยาฆ่าเชื้อ |
การเตรียมดิน : | มูลไก่ |
ระบบการปลูกพืช : | พืชหลัก |
การปลูก : | ปลูกช่วงเดือนพ.ค. |
ระยะปลูก (ซม.) : | 50x50 ซม. |
สภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเจริญเติบโต : | 0 |
รูปแบบการให้น้ำ : | น้ำฝน |
ปริมาณการให้น้ำ : | 0 |
ระยะเวลาการให้น้ำ (นาที) : | 0 |
การใส่ปุ๋ย : | ปุ๋ยคอก มูลไก่ |
การป้องกันกำจัดโรค : | ไม่มีการจัดการโรค |
การป้องกันกำจัดแมลง : | ไม่มีการจัดการแมลง |
ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิต (เดือน) : | 0 |
ผลผลิตต่อไร่ (กิโลกรัม) : | 3,000-4,000 กก./ไร่ |
ลักษณะการขาย : | ขายเหมา(คละผลผลิต) |
ผลผลิตที่ได้มาตรฐาน (กก.) : | 0 |
ผลผลิตตกเกรด (กก.) : | 0 |
สารสำคัญ : | 0 |
ส่วนของพืชที่ให้สารสำคัญ : | |
วิธีเก็บเกี่ยว : | ใช้รถไถขุดหัวขึ้นมาก่อน ใช้คนในการเก็บ |
การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว : | ตัดแต่งราก คัดสิ่งเจือปน 10% จัดเก็บในกระสอบ |
การแปรรูปเบื้องต้น : | 0 |
วิธีเก็บรักษา : | ใส่กระสอบ |
อายุการเก็บรักษา : | |
ปัญหาด้านการผลิต : | 0 |
แหล่งที่มาของผลผลิต : | ปลูกเอง |
รูปแบบการขาย (สมุนไพร) : | 0 |
ราคาขาย (บาท/กก.) : | 0 |
การบรรจุหีบห่อ : | ใส่กระสอบ |
การขนส่ง : | 0 |
แหล่งจำหน่าย : | กลุ่มแปรรูปสมุนไพร ต.ป่าตึง |
ตลาด : | |
ปัญหาการตลาด : | 0 |
แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิต : | 0 |
แหล่งสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม : |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่................