การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
Admin
การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
สถาบันวิจัยพืชสวน - กรมวิชาการเกษตร
ค้นหา
ค้นหาจากพื้นที่
เลือกภาค
เหนือ
กลาง
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ตะวันออก
ใต้
ตะวันตก
เลือกจังหวัด
เลือกอำเภอ
เลือกตำบล
ค้นหาจากพื้นที่
ชนิดพืช
1
กระชายดำ
160
กระเจี๊ยบแดง
3
ขมิ้นขาว
2
ขมิ้นชัน
195
ขมิ้นชัน(ด้วง)
2
ขมิ้นด้วง
4
ขมิ้นอ้อย
6
ดีปลี
4
ตะไคร้หอม
1
บัวบก
17
บุก
24
ปทุมมา
2
ปาล์มน้ำมัน
1
ฟ้าทะลายโจร
27
มะกรูด
4
มะขามป้อม
24
มะตูม
2
มะตูมนิ่ม/ยักษ์
1
ว่านชักมดลูก
4
ว่านนางคำ
2
สมอ
1
อัญชัน
2
เปราะหอม
1
ไข่เน่า
1
ไพล
158
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
วันนี้
179
เมื่อวาน
200
เดือนนี้
2,707
ทั้งหมด
93,527
สมอ (1 รายการ)
ชื่อพืช
พื้นที่
พื้นที่ปลูก
ผลผลิตต่อไร
อายุการผลิต
view
สมอ
ต. วังกระแจะ อ. ไทรโยค จ. กาญจนบุรี
1 ไร่
700 กก.
มะขามป้อม 5-12 ปี มะตูม 2 ปี สมอ 10 ปี
view
Page 1 of 1
Previous
1
Next