การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
Admin
การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
สถาบันวิจัยพืชสวน - กรมวิชาการเกษตร
ค้นหา
ค้นหาจากพื้นที่
เลือกภาค
เหนือ
กลาง
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ตะวันออก
ใต้
ตะวันตก
เลือกจังหวัด
เลือกอำเภอ
เลือกตำบล
ค้นหาจากพื้นที่
ชนิดพืช
1
กระชายดำ
160
กระเจี๊ยบแดง
3
ขมิ้นขาว
2
ขมิ้นชัน
195
ขมิ้นชัน(ด้วง)
2
ขมิ้นด้วง
4
ขมิ้นอ้อย
6
ดีปลี
4
ตะไคร้หอม
1
บัวบก
17
บุก
24
ปทุมมา
2
ปาล์มน้ำมัน
1
ฟ้าทะลายโจร
27
มะกรูด
4
มะขามป้อม
24
มะตูม
2
มะตูมนิ่ม/ยักษ์
1
ว่านชักมดลูก
4
ว่านนางคำ
2
สมอ
1
อัญชัน
2
เปราะหอม
1
ไข่เน่า
1
ไพล
158
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
วันนี้
171
เมื่อวาน
240
เดือนนี้
3,168
ทั้งหมด
93,988
อัญชัน (2 รายการ)
ชื่อพืช
พื้นที่
พื้นที่ปลูก
ผลผลิตต่อไร
อายุการผลิต
view
อัญชัน
ต. ลุ่มสุ่ม อ. ไทรโยค จ. กาญจนบุรี
0.3 ไร่
1,000 กก. (แง่ง)
0
view
อัญชัน
ต. ลุ่มสุ่ม อ. ไทรโยค จ. กาญจนบุรี
0.25 ไร่
0
ปลูกสมุนไพรมา 10 ปี
view
Page 1 of 1
Previous
1
Next