คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การทดสอบเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตผักปลอดภัยในเขตภาคกลางและภาคตะวันตก

คำหลัก : พืชผัก  คะน้า  กวางตุ้ง  ผักบุ้ง  กะเพรา  โหระพา  ถั่วฝักยาว  มะระจีน  มะเขือเปราะ  ผักชีฝรั่ง  ผักชีไทย  สลัดคอส  สลัดกรีนโอ๊ค สารพิษตกค้าง  เทคโนโลยีการผลิต  ธาตุอาหาร  ไฮโดรโปนิคส์  สารละลาย 

ผู้วิจัย : กุลวดี ฐาน์กาญจน์

ผู้ร่วมวิจัย : นพพร ศิริพานิช, ชญาดา ดวงวิเชียร, ประสงค์ วงค์ชนะภัย, ไกรสิงห์ ชูดี, สุภาพร สุขโต, สมบัติ บวรพรเมธี, ช่ออ้อย กาฬภักดี, อุดม วงศ์ชนะภัย, สุรพล สุขพันธ์, อดุลรัตน์ แคล้วคลาด, เพทาย กาญจนเกษร, ศิริจันทร์ อินทร์น้อย, สุภัค แสงทวี, สมพร เหรียญรุ่งเรือง, จิรภา เมืองคล้าย, จุลศักดิ์ บุญรัตน์, สุกัญญา มัคคะวินทร์ และสุภานันทน์ จันทร์ประอบ

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรอุทัยธานี  ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรราชบุรี  ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรนครปฐม  ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี  สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 5 และกองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 35 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 20 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย