คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

เทคโนโลยีการผลิตขยายและการใช้แตนเบียน Encarsia sp. เพื่อควบคุมแมลงหวี่ขาว

คำหลัก : น้ำมังคุด  น้ำสลัด  เมล็ดแมงลัก  ใยอาหารละลายน้ำ 

ผู้วิจัย : รจนา ไวยเจริญ

ผู้ร่วมวิจัย : อัมพร วิโนทัย และประภัสสร เชยคำแหง

หน่วยงาน : สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช 


ปี: 2555

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย