คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ศึกษาคุณภาพแป้ง และองค์ประกอบทางเคมี ในผลผลิตของมันแกวที่อายุเก็บเกี่ยวต่างกันในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม

คำหลัก : คุณภาพแป้ง  องค์ประกอบทางเคมี  มันแกว 

ผู้วิจัย : อนุชา เหลาเคน

ผู้ร่วมวิจัย : นิพนธ์ ภาชนะวรรณ, จารุวรรณ บางแวก, วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร, นาตยา จันทร์ส่อง, บุญชู สมสา, พนิดา อ่อนสา, มะลิวรรณ์ ทบภักดิ์, กฤษฎา สาทองขาว และจักรพรรดิ์ วุ้นสีแซง

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรมหาสารคาม  สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 4 


ปี: 2554

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 27 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 22 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย