คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุโรคเหี่ยวของขิงด้วยสาร isothiocyanate ในพืชตระกูลกะหล่ำ

คำหลัก : โรคเหี่ยว  ขิง  สาร isothiocyanate  พืชตระกูลกะหล่ำ 

ผู้วิจัย : สุรชาติ คูอาริยะกุล

ผู้ร่วมวิจัย : อภิชัย วิชัยกุล, นภาพร ไชยยศ และอุดมศักดิ์ เลิศสุชาตวนิช

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย  สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 1 และภาควิชาโรคพืช คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 


ปี: 2554

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย