คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดอาการเนื้อแก้วยางไหลภายในผลมังคุด

คำหลัก : เนื้อแก้วยางไหล  สารควบคุมการเจริญเติบโต  เอนไซม์  เพลี้ยไฟ 

ผู้วิจัย : มาลัยพร เชื้อบัณฑิต

ผู้ร่วมวิจัย : ชมภู จันที, สำเริง ช่างประเสริฐ, อภิรดี กอร์ปไพบูลย์ และสมโภชน์ น้อยจินดา

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ พระนครเหนือ 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 31 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 14 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย