คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การควบคุมการท้างานของเอนไซม์ที่ส่งผลให้เกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรดผลสดพันธุ์ตราดสีทอง

คำหลัก :  

ผู้วิจัย : วรางคณา มากกำไร

ผู้ร่วมวิจัย : หยกทิพย์ สุดารีย์, วีรา คล้ายพุก, อุทัยวรรณ ทรัพย์แก้ว และดารากร เผ่าชู

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร และสถาบันวิจัยพืชสวน 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 6 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย