คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การวิจัยและพัฒนาน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ 

คำหลัก : น้ำมังคุด 

ผู้วิจัย : ศุภมาศ กลิ่นขจร

ผู้ร่วมวิจัย : นารีรัตน์ สุนทรธรรม และพัจนา สุภาสูรย์

หน่วยงาน : สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช 


ปี: 2553

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 29 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 15 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย