คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

วิจัยและพัฒนาพริก

คำหลัก : การปรับปรุงพันธุ์  พริก  สารแคบไซซิน  สารแอนโทไซยานิน  การปรับปรุงพันธุ์  ความเผ็ด  คุณค่าทางอาหาร 

ผู้วิจัย : วิลาวัณย์ ใคร่ครวญ

ผู้ร่วมวิจัย : ธวัชชัย นิ่มกิ่งรัตน์, จิรภา ออสติน, เสาวนี เขตสกุล, วิภาดา ปลอดครบุรี, สุรีย์พร บัวอาจ, ลาวัณย์ จันทร์อัมพร และกฤษณ์ ลินวัฒนา

หน่วยงาน :  


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: รายงานผลสัมฤทธิ์

จำนวนผู้อ่าน: 9 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย