คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การควบคุมการเจริญของเชื้อรา Aspergillus flavus และยับยั้งการสร้างสารแอฟลาทอกซินโดยใช้พืชสมุนไพร

คำหลัก : เชื้อรา Aspergillus flavus  สารแอฟลาทอกซิน  พืชสมุนไพร 

ผู้วิจัย : อมรา ชินภูติ

ผู้ร่วมวิจัย : ศุภรา อัคคะสาระกุล, อรุณศรี วงษ์อุไร, ชวเลิศ ตรีกรุณาสวัสดิ์, พรทิพย์ วิสารทานนท์ และไพศาล รัตนเสถียร

หน่วยงาน : กลุ่มวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร 


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 33 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 17 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย