คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ชนิดและปริมาณสารพิษตกค้างในผลไม้และผักนำเข้า: แอปเปิ้ล สาลี่ องุ่น ส้ม พุทรา พลับสด แครอท หอมใหญ่ หอมเล็ก มันฝรั่ง กระเทียมและผักสด

คำหลัก : สารพิษตกค้าง  ผลไม้  ผัก  นำเข้า  แอปเปิ้ล  สาลี่  องุ่น  ส้ม  พุทรา  พลับสด  แครอท  หอมใหญ่  หอมเล็ก  มันฝรั่ง  กระเทียม  ผักสด 

ผู้วิจัย : สรัญญา ช่วงพิมพ์

ผู้ร่วมวิจัย : นลินี จาริกภากร, วิทยา พงษ์ทอง, เขมิกา โขมพัตร และสาวิตรี เขมวงศ์

หน่วยงาน :  


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย