คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การศึกษาวิธีการลดปริมาณสารแอฟลาทอกซินในเมล็ดแมงลักเพื่อการบริโภค

คำหลัก : สารแอฟลาทอกซิน  เมล็ดแมงลัก 

ผู้วิจัย : ศุภรา อัคคะสาระกุล

ผู้ร่วมวิจัย : อมรา ชินภูติ และอรุณศรี วงษ์อุไร

หน่วยงาน :  


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 8 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย