คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์เอ็นโดสปอร์ Bacillus subtilis ควบคุมโรคเหี่ยวของขิง

คำหลัก : ผลิตภัณฑ์เอ็นโดสปอร์  Bacillus subtilis  โรคเหี่ยว  ขิง 

ผู้วิจัย : บุษราคัม อุดมศักดิ์

ผู้ร่วมวิจัย : และณัฏฐิมา โฆษิตเจริญกุล

หน่วยงาน : สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช 


ปี: 2551

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 29 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 15 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย