คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การทดสอบเทคโนโลยีการผลิตขึ้นฉ่ายปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง เชื้อจุลินทรีย์ (E. coli และ Salmonella spp.) และแมลงศัตรูปนเปื้อน จังหวัดขอนแก่น

คำหลัก : ขึ้นฉ่าย 

ผู้วิจัย : กุศล ถมมา

ผู้ร่วมวิจัย : ปราณี วรเนตรสุดาทิพย์, วัชราพร ศรีสว่างวงศ์ และศุภชัย อติชาติ

หน่วยงาน : สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 3 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย