คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ศึกษาปริมาณสารพิษตกค้างในผลไม้: พืชตระกูลส้ม (ส้มเขียวหวาน, ส้มโอ และมะนาว) ลิ้นจี่ ลำไย ชมพู่และฝรั่ง

คำหลัก : สารพิษตกค้าง  ค่าปริมาณสูงสุดของสารพิษตกค้างที่ยอมรับ  พืชตระกูลส้ม  ลำไย  ลิ้นจี่  ชมพู่  ฝรั่ง 

ผู้วิจัย : วะนิดา สุขประเสริฐ

ผู้ร่วมวิจัย : วีระสิงห์ แสงวรรณ และยงยุทธ ไผ่แก้ว

หน่วยงาน : กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร 


ปี: 2564

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 20-05-2567

แจ้งไฟล์หาย