คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การทดสอบเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้ออาหารเหลวในการผลิตเห็ดหอมบนก้อนเพาะขนาดต่างๆ

คำหลัก : การผลิต  เห็ดหอม  หัวเชื้ออาหารเหลว 

ผู้วิจัย : ศิริพร หัสสรังสี

ผู้ร่วมวิจัย : พัชราภรณ์ ลีลาภิรมย์กุล, ฉัตรสุดา เชิงอักษร, สุทธินี ลิขิตตระกูลรุ่ง และนันทินี ศรีจุมปา

หน่วยงาน : สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 และศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย