คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

เปรียบเทียบพันธุ์มันเทศเนื้อผสมสองสีเพื่อการบริโภคสด 

คำหลัก : มันเทศ บริโภคสด 

ผู้วิจัย : ณรงค์ แดงเปี่ยม

ผู้ร่วมวิจัย : ปัญญา ธยามานนท์, ทวีป หลวงแก้ว, เสงี่ยม แจ่มจำรูญ และนรินทร์ พูลเพิ่ม

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรพิจิตร และสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 2 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย