คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การควบคุมการทำงานของเอนไซม์ที่ส่งผลให้เกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรดผลสดพันธุ์ตราดสีทองโดยวิธีการทางกายภาพ

คำหลัก : PPO  ไส้สีน้ำตาล  การเคลือบ  บรรจุภัณฑ์ 

ผู้วิจัย : วรางคณา มากกำไร

ผู้ร่วมวิจัย : วีรา คล้ายพุก, อุทัยวรรณ ทรัพย์แก้ว, หยกทิพย์ สุดารีย์ และดารากร เผ่าชู

หน่วยงาน :  


ปี: 2559

ประเภทผลงาน: ผลงานดีเด่น

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 05-06-2567

แจ้งไฟล์หาย