คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ถั่วเหลืองเพื่อเพิ่มผลผลิตและความมั่นคงทางอาหาร

คำหลัก : ถั่วเหลือง  ถั่วเหลืองฝักสด  การประเมินคุณค่าพันธุ์ถั่วหลือง  การปรับปรุงพันธุ์  เครื่องหมายโมเลกุล 

ผู้วิจัย : อ้อยทิน ผลพานิช

ผู้ร่วมวิจัย : รัชนี โสภา, กัลยา วิธี, พรทิพย์ แพงจันทร์, สุพรรณณี เป็งคำ, ละอองดาว แสงหล้า, โสพิศ ใจปาละ,พิมพ์นภา ขุนพิลึก, จงรักษ์ พันธ์ไชยศรี, วรกานต์ ยอดชมภู, นภาพร คำนวณทิพย์, ศิวกร เกียรติมณีรัตน์, ปัทมพร วาสนาเจริญ, อนุวัฒน์ จันทรสุวรรณ, รวีวรรณ เชื้อกิตติศักดิ์, จีราพร แก่นทรัพย์, อัจฉราพรรณ ใจเจริญ, พัชราภรณ์ ลีลาภิรมย์กุล, ศิริพร หัสสรังสี, จารุฉัตร เขนยทิพย์, สิริพร มะเจี่ยว, ประนอม ใจอ้าย, เกียรติรวี พันธ์ไชยศรี, พรทิพย์ แพงจันทร์, ญาณิน สุปะมา, ปวีณา ทะรักษา, เอมอร เพชรทอง,รพีพร ศรีสถิต, นฤนาท ชัยรังสี, ชาญชัย มาสนา, สุริยนต์ ดีดเหล็ก, กัลยา เกาะกากลาง, วิมลรัตน์ ดำขำ, ฉัตรสุดา เชิงอักษร, มณทิรา ภูติวรนาถ, สุทธินี เจริญคิด, รณรงค์ คนชม, พรรณพิมล สุริยะพรหมชัย, สุริยนต์ ดีดเหล็ก, สุเมธ อ่องเภา, วิภารัตน์ ดำริเข้มตระกูล, สุรศักดิ์ วัฒนพันธุ์สอน, อัญชลี ชาวนา, อมฤต วงษ์ศิริ, สุทธินันท์ ประสาธน์สุวรรณ, สมบัติ บวรพรเมธี, ศุภลักษ์ สัตยสมิทสถิต, วราลักษณ์ บุญมาชัย, อมรรัตน์ ใจยะเสน และวิชัย ภูริปัญญวานิช

หน่วยงาน :  


ปี: 2564

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 4 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 2 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 12-11-2567

แจ้งไฟล์หาย