คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การลดความสูญเสียทั้งด้านปริมาณและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวในผลิตผลและผลิตภัณฑ์เกษตร

คำหลัก : ถ่านซังข้าวโพด  คุณภาพ  สารดูดซับเอทิลีน  บรรจุภัณฑ์  กล้วยหอม  มังคุด  การดัดแปลงสภาพบรรยากาศ  ถุงบรรจุภัณฑ์  แคลเซียม  คุณภาพ  มะม่วง  การอบไอน้ำ  ฟิล์มเจาะรูขนาดไมครอน  สารเคลือบผิว  ส้มโอ 

ผู้วิจัย : ภาณุมาศ โคตรพงศ์

ผู้ร่วมวิจัย : คมจันทร์ สรงจันทร์, บุญญวดีจิระวุฒิ, ดวงสมร สุทธิสุทธิ์ , ศิรกานต์ ศรีธัญรัตน์, ศุภรา อัคคะสาระกุล, สุพี วนศิรากุล, รังสิมา เก่งการพานิช, เนตรา สมบูรณ์แก้ว, ปรางค์ทอง กวานห้อง, ใจทิพย์ อุไรชื่น, ภาวินี หนูชนะภัย, วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร, งามพิศ สุดเสน่ห์, รัตตา สุทธยาคม, วีรภรณ์ เดชนำบัญชาชัย, อัจฉราพร ศรีจุดานุ, ศรุตา สิทธิไชยากุล, ชมัยพร บัวมาศ, ปาริชาติ อยู่แพทย์, พณัญญา พบสุข, รัตนาพร พงษ์มี, จารุวรรณ์ รัตนสกุลธรรม, ปิยรัตน์ รุจิณรงค์, มัทนา วานิชย์, ทิวาพร ผดุง และสโรชา ถึงสุข

หน่วยงาน : กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร และสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 2  


ปี: 2564

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 13-11-2567

แจ้งไฟล์หาย