คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

พันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

คำหลัก : มันสำปะหลัง  การปรับปรุงพันธุ์  การจัดการธาตุอาหาร  ประสิทธิภาพการใช้ธาตุอาหาร  แบบจำลองพืช 

ผู้วิจัย : สุวลักษณ์ อะมะวัลย์

ผู้ร่วมวิจัย : นราชัย โพธิ์สาร, กุลชาต นาคจันทึก, กุสุมา รอดแผ้วพาล, รุ่งรวี บุญทั่ง, วัลลีย์ อมรพล, ภานุวัฒน์ มูลจันทะ, ศิริลักษณ์ ล้านแก้ว, ธนาวดี ค้ำชู, จิณณจาร์ หาญเศรษฐสุข, ศุจิรัตน์ สงวนรังศิริกุล, ชยันต์ ภักดีไทย, ประพิศ วองเทียม, วารีย์ ทองมี, อรทัย วรสุทธิ์พิศาล, สมฤทัย ตันเจริญ, กิตจเมธ แจ้งศิริกุล, เสาวลักษณ์ บันเทิงสุข, วลัยพร ศะศิประภา, อุดม วงศ์ชนะภัย, เสาวรี บำรุง และอานนท์ มลิพันธ์

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชไร่ระยอง  ศูนย์วิจัยพืชไร่ขอนแก่น  สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 4 อุบลราชธานี  สถาบันวิจัยพืชไร่และพืชทดแทนพลังงาน  กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร  ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  ศูนย์วิจัยและและพัฒนาการเกษตรราชบุรี  ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรนครราชสีมา และศูนย์วิจัยและและพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชพิษณุโลก 


ปี: 2564

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 2 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 1 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 18-11-2567

แจ้งไฟล์หาย