คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

ศึกษาปริมาณแป้งในพันธุ์รับรอง พันธุ์แนะนําและโคลนดีเด่น

คำหลัก : อ้อย ปริมาณแป้งในพันธุ์อ้อย อ้อยพันธุ์ K 84-200  

ผู้วิจัย : กนกทิพย์ เลิศประเสริฐรัตน์

ผู้ร่วมวิจัย : ประชา ถ้ําทอง, ยุวพา ภู่จักษ์นิล,นิชนันท์ บุญยง

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชไร่ขอนแก่น ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรสุพรรณบุรี 


ปี: 2554

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 1 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 1 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 21-11-2567

แจ้งไฟล์หาย