คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ดและสาหร่ายขนาดเล็ก

คำหลัก : ซอสปรุงรสจากเห็ดฟาง  เห็ดฟาง  ลดโซเดียม  การสกัดโปรตีน  โปรตีนคอนเซนเทรท  TPP  สารสกัดจากเห็ดฟาง  โปรตีนไฮโดรไลเซทจากเห็ดฟาง  โลชั่นเห็ด 

ผู้วิจัย : นราทร สุขวิเสส

ผู้ร่วมวิจัย : ปาริชาติ อยู่แพทย์, สุรีย์รัตน์ รักเหลือ, จารุวรรณ์ รัตนสกุลธรรม, อกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์, วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร, โกเมศ สัตยาวุธ, ศิริพร เต็งรัง, กนกศักดิ์ ลอยเลิศ, สุปรียา ศุขเกษม และวุฒิพล จันทร์สระคู

หน่วยงาน : กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสถาบันเกษตรวิศวกรรม 


ปี: 2564

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 1 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 1 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 21-11-2567

แจ้งไฟล์หาย