คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การใช้พืชตระกูลกะหล่ําเป็นสารรมทางชีวภาพเพื่อควบคุมแบคทีเรียสาเหตุโรคเหี่ยวของขิง ในสภาพโรงเรือนและแปลงปลูก

คำหลัก : พืชตระกูลกะหล่ำ โรคเหี่ยวของขิง สารรมทางชีวภาพ แบคทีเรีย Rolstona solonaceorum Rso 

ผู้วิจัย : สุรชาติ คูอาริยะกุล

ผู้ร่วมวิจัย : ปฏิพัทธ์ ใจปิน,อภิชัย วิชัยกุล,นภาพร ไชยยศ

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย สํานักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 เชียงใหม่ 


ปี: 2554

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 2 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 1 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 22-11-2567

แจ้งไฟล์หาย