คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การเก็บรักษาเมล็ดกาแฟต่อการเข้าทำลายของด้วงกาแฟและสารออคราทอกซิน เอในเมล็ดกาแฟ 

คำหลัก : กาแฟ  ด้วงกาแฟ  สารออคราทอกซิน เอ  เมล็ดกาแฟ 

ผู้วิจัย : ทิพยา ไกรทอง

ผู้ร่วมวิจัย : ปิยนุช นาคะ, ปานหทัย นพชินวงศ์, เสรี อยู่สถิตย์ และลิลลี่ พรานุสร

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร  สถาบันวิจัยพืชสวน และสำนักวิจัยพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช  


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 5 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 2 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย