คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การปรับปรุงพันธุ์งาแดงเพื่อผลผลิตสูง : การเปรียบเทียบในท้องถิ่น 

คำหลัก : การปรับปรุงพันธุ์  งาแดง 

ผู้วิจัย : ธำรง เชื้อกิตติศักดิ์

ผู้ร่วมวิจัย : สมใจ โควสุรัตน์, จุไรรัตน์ หวังเป็น, สมพงษ์ ชมภูนุกูลรัตน์, ณัฐภัทร์ คำหล้า, เพ็ญรัตน์ เทียมเพ็ง และศิริวรรณ อำพันฉาย

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชไร่อุบลราชธานี  ศูนย์วิจัยพืชไร่นครสวรรค์ และศูนย์วิจัยพืชไร่เพชรบูรณ์ 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 5 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย