คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การพัฒนาการผลิตถั่วงอกจากถั่วเขียวผิวดำและผิวมันสายพันธุ์ดีเด่นเพิ่มคุณค่าทางโภชนา 

คำหลัก : ถั่วเขียวผิวดำ  Sprouting methods  คุณค่าทางโภชนา  

ผู้วิจัย : อารดา มาสริ

ผู้ร่วมวิจัย : สุมนา งามผ่องใส, เชาวนาถ พฤทธิเทพ, ชูชาติ บุญศักดิ์, ปวีณา ไชยวรรณ์ และวรรษมน มงคล

หน่วยงาน : ศูนย์วิจัยพืชไร่ชัยนาท 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 6 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 2 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย