คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การเปรียบเทียบการปนเปื้อนโลหะหนักในผลผลิตหัวสด และมันเส้นของมันสำปะหลังพันธุ์ต่างๆ 

คำหลัก : มันสำปะหลัง  โลหะหนัก  สารตะกั่ว  ผลตกค้างของโลหะหนัก 

ผู้วิจัย : เมธาพร พุฒขาว

ผู้ร่วมวิจัย : กัญญรัตน์ จำปาทอง, อรทัย วรสุทธิ์พิศาล, พีรชา มณีชาติ, อมรรัชฎ์ คิดใจเดียว, กฤชพร ศรีสังข์, สมชาย บุญประดับ, ธำรง ช่วยเจริญ, กุลวิไล สุทธิลักษณวนิช, ขวัญตา มีกลิ่น, เพราพิลาส ขวาสระแก้ว, ศราริน กลิ่นโพธิ์กลับ, วนิดา โนบรรเทา, สุรสิทธิ์ อรรถจารุสิทธิ์, สิทธิพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ และสรรเสริญ เสียงใส

หน่วยงาน : สถาบันวิจัยพืชไร่และพืชทดแทนพลังงาน  สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช  สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 2  กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร  กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรขอนแก่น 


ปี: 2557

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 7 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย