คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การประเมินคุณภาพผลผลิตและผลิตภัณฑ์โดยใช้เทคนิคการไม่ทำลายตัวอย่าง

คำหลัก : เนียร์อินฟราเรดสเปกโตรสโครปี  คุณภาพ  องค์ประกอบทางเคมี 

ผู้วิจัย : จารุวรรณ บางแวก

ผู้ร่วมวิจัย : อนุวัฒน์ รัตนชัย, กาญจนา กิระศักดิ์, กรรณิการ์ เพ็งคุ้ม, ใจทิพย์ อุไรชื่น, จารุรัตน์ พุ่มประเสริฐ, นฤทพ เวชภิบาล และภัควิไล ยอดทอง

หน่วยงาน : กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผล 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 6 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย