คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

การศึกษาเพื่อการกำหนดค่าปริมาณสูงสุดของสารพิษตกค้าง

คำหลัก : สารพิษตกค้าง  ค่าปริมาณสูงสุดของสารพิษตกค้าง  ส้มเขียวหวาน  องุ่น  ถั่วฝักยาว  คะน้า  มะเขือเปราะ  มะเขือยาว  กะเพรา  ถั่วเหลืองฝักสด  ส้มโอ 

ผู้วิจัย : ลมัย ชูเกียรติวัฒนา

ผู้ร่วมวิจัย : ประภัสสรา พิมพ์พันธุ์, วิสุทธิ เชวงศรี, ยงยุทธ ไผ่แก้ว, สมสมัย ปาลกูล, จินตนา ภู่มงกุฎชัย, พนิดา ไชยยันต์บูรณ์, ศศิมา มั่งนิมิตร์, ประชาธิปัตย์ พงษ์ภิญโญ, ลักษมี เดชานุรักษ์นุกูล, ปิยะศักดิ์ อรรคบุตร, วิทยา บัวศรี, วิษณุ แจ้งใบ, วะนิดา สุขประเสริฐ, ชนิตา ทองแซม, บุญทวีศักดิ์ บุญทวี, วีระสิงห์ แสงวรรณ และพรนภัส วิชานนะณานนท์

หน่วยงาน : กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร 


ปี: 2558

ประเภทผลงาน: --------

จำนวนผู้อ่าน: 6 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 4 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย