คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

อัตราและระยะเวลาที่เหมาะสมในการใช้ชีวภัณฑ์ที่ผลิตได้จากเชื้อ Bacillus subtilis เพื่อป้องกันกำจัดโรคแคงเกอร์ของมะนาว

คำหลัก : ชีวภัณฑ์  เชื้อ Bacillus subtilisโรคแคงเกอร์  มะนาว 

ผู้วิจัย : นลินี ศิวากรณ์

ผู้ร่วมวิจัย : พจนา ตระกูลสุขรัตน์ และวสันต์ ผ่องสมบูรณ์

หน่วยงาน : สำนักวิจัยและพัฒนาการอารักขาพืช และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรพิจิตร 


ปี: 2555

ประเภทผลงาน: รายงานความก้าวหน้า

จำนวนผู้อ่าน: 6 ครั้ง


บทคัดย่อ (Abstract)

URL Reference :


(ดาวน์โหลด: 3 ครั้ง)

ปรับปรุงข้อมูลเมื่อวันที่ 16-08-2563

แจ้งไฟล์หาย