กรมวิชาการเกษตร
# | ปี | ชื่อเรื่อง | view |
---|---|---|---|
2882 | 2564 |
วิจัยและพัฒนาลำไย ทวีศักดิ์ แสงอุดม หน่วยงาน สถาบันวิจัยพืชสวน, ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย, ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่, สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 1, ศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมเชียงใหม่, กองพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช, ศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี, สถาบันวิจัยเกษตรวิศวกรรม และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ |
6 |
2900 | 2564 |
การลดการใช้สารเคมีในการผลิตและการจัดการผลผลิต พริกชี้ฟ้า กะหล่ำปลี คะน้า มันฝรั่ง มะเขือเทศ อนุวัฒน์ รัตนชัย หน่วยงาน สถาบันวิจัยพืชสวน, ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่, สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, กองพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเกบบเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมเชียงใหม่ |
6 |
141 | 2558 |
การวิจัยเทคโนโลยีการผลิตกาแฟเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิต ปิยนุช นาคะ หน่วยงาน ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร, สถาบันวิจัยพืชสวน, ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่, ส านักวิจัยและพัฒนาการอารักขาพืช, สำนักวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร, กองพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเชียงใหม่ (ฝาง), ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย, สถาบันเกษตรวิศวกรรม และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรน่าน |
35 |