การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
Admin
การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน
สถาบันวิจัยพืชสวน - กรมวิชาการเกษตร
ค้นหา
ค้นหาจากพื้นที่
เลือกภาค
เหนือ
กลาง
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ตะวันออก
ใต้
ตะวันตก
เลือกจังหวัด
เลือกอำเภอ
เลือกตำบล
ค้นหาจากพื้นที่
ชนิดพืช
1
กระชายดำ
160
กระเจี๊ยบแดง
3
ขมิ้นขาว
2
ขมิ้นชัน
195
ขมิ้นชัน(ด้วง)
2
ขมิ้นด้วง
4
ขมิ้นอ้อย
6
ดีปลี
4
ตะไคร้หอม
1
บัวบก
17
บุก
24
ปทุมมา
2
ปาล์มน้ำมัน
1
ฟ้าทะลายโจร
27
มะกรูด
4
มะขามป้อม
24
มะตูม
2
มะตูมนิ่ม/ยักษ์
1
ว่านชักมดลูก
4
ว่านนางคำ
2
สมอ
1
อัญชัน
2
เปราะหอม
1
ไข่เน่า
1
ไพล
158
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
วันนี้
178
เมื่อวาน
240
เดือนนี้
3,168
ทั้งหมด
93,988
ขมิ้นขาว (2 รายการ)
ชื่อพืช
พื้นที่
พื้นที่ปลูก
ผลผลิตต่อไร
อายุการผลิต
view
ขมิ้นขาว
ต. หินดาด อ. ทองผาภูมิ จ. กาญจนบุรี
10 ไร่
เพิ่งเริ่มปลูก
24 เดือน
view
ขมิ้นขาว
ต. หินดาด อ. ทองผาภูมิ จ. กาญจนบุรี
5 ไร่
ไพล 2,000-3,000 กก. ขมิ้นชัน เพิ่งปลูก
ขมิ้นชัน (เพิ่งปลูก) ขมิ้นขาว (เพิ่งปลูก) ไพล (ปลูกมา 2 ปี)
view
Page 1 of 1
Previous
1
Next