กรมวิชาการเกษตร
# | ปี | ชื่อเรื่อง | view |
---|---|---|---|
986 | 2555 |
การผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากน้ำมังคุด ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
9 |
1281 | 2554 |
การวิจัยและพัฒนาน้ำสลัดผลไม้เพื่อสุขภาพ ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
7 |
1631 | 2553 |
การวิจัยและพัฒนาน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
7 |