คลังผลงานวิจัย

กรมวิชาการเกษตร

คำที่ค้นหา : กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเกบบเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมเชียงใหม่ (1)
# ปี ชื่อเรื่อง view
2900 2564 การลดการใช้สารเคมีในการผลิตและการจัดการผลผลิต พริกชี้ฟ้า กะหล่ำปลี คะน้า มันฝรั่ง มะเขือเทศ
อนุวัฒน์ รัตนชัย
หน่วยงาน สถาบันวิจัยพืชสวน, ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่, สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, กองพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเกบบเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมเชียงใหม่
6